View Full Version: TOMOYO- i love you

Forum > Nhân vật tui "iu" > TOMOYO- i love you


Title: TOMOYO- i love you
Description: không c̣n ǵ để phủ định điều d


Yamakita - November 20, 2006 10:30 AM (GMT)
user posted image

TOMOYO

- Tên đầy đủ:Tomoyo Daidouji

- sinh ngày: 3 tháng 9

- nhóm máu A

- màu mắt:nâu đỏ

- Màu tác:đen và rất dài (thích nhất mái tóc của cô ấy)

- Màu ưa thích: trắng, tím

- Sở thích:quay video(bắt buộc trong đó phải có sakura nhé >_<)

- Món ưa thích: nhạc, nhân văn

- món ghét nhất: không có

- Hoa thích nhất: Sakura(anh đào),mộc lan

- Món ưa thích:sushi,ḿ sợi

- Mơ ước :có 1 máy quay mới

- Tính t́nh:hiền,tốt bụng, luôn lo lắng cho sakura

- Đặc điểm nhận dạng : hay cười


lần đầu tiên đọc :"Card Captor Sakura" người làm tôi ấn tượng nhất chính là Tomoyo, một cô gái với mái tóc dài, suôn mượt, ánh mắt đẹp đó đă bao lần làm tôi cảm thấy ḿnh là 1 con người xấu xa, phải cô giống như là nữ thần của tôi vậy, luôn cười và tôi chưa thấy cô tức giận giống như những nhân vật khác. Ở cô tôi t́m thấy cái mà bản thân thiếu đó chính là t́nh cảm đối với một người bạn thân. Cái t́nh cảm chân thành đó làm tôi thấy ganh tỵ.

Khi đọc Sakura, tôi đă nhiều lần ganh tỵ với chính Sakura, bởi cô có 1 người bạn quá hoàn mỹ, quá tuyệt vời. Và bản thân tôi luôn tự hỏi đến khi nào ḿnh sẽ có 1 người như vậy?. Bởi v́ tôi không phải là 1 người bạn tốt của mọi người nên tôi chẳng có lấy 1 người thực sự hiểu tôi, 1 người quư tôi giống như t́nh bạn của sakura và tomoyo. Phải cuộc đời nếu có th́ thật tốt biết bao.

Đó là khi đọc"Card Captor Sakura", c̣n trong "Tsubasa Resrervoir chroniecle"^_^ tôi thực sự thấy một Tomoyo vui vẻ giúp đỡ nhóm Sakura, không ngại cái điều ḿnh đang làm (gian lận đó).và cái con người biết lo lắng cho người bạn ḿnh mới wen đó cũng đủ làm tôi thêm yêu mến cô ấy hơn.

Rồi sau đó đi cùng chặng đường với cậu bé Shao-lang( syaoran)li tôi được nh́n nhận 1 tomoyo hiền hậu giúp Đen thức tỉnh. cô bé thật đẹp, lúc nào tomoyo cũng thấu hiểu ḷng người như vậy sao?. Hay đơn giản cô là.....?. thật khó có thể nói hết tấm ḷng của tôi dành cho cô- nữ thần của riêng tôi.

Bây giờ đọc lại sakura tôi tự hỏi cô yêu Sakura hay đó chỉ là thứ t́nh bạn?. lúc đầu tôi nghĩ cô ấy thích anh trai của sakura:Tooya, nhưng ngay sau đó tôi đă biết ḿnh lầm (qua câu nói của cô ấy:"nh́n anh tooya giống Sakura ghê,nhất là cái tai"). Bản thân tôi thiết nghĩ Sakura không nhận ra cái t́nh cảm ấy nhưng người khác có thể dễ dàng nhận ra, ví như clow chẳng hạn,.....Và ngay bản thân cô cũng vậy đấy thôi,khi cô nói "tớ rất thích cậu" th́ sakura đă trả lời rằng "tớ cũng thích cậu giống như cậu thích tớ". và cô ấy cười suy nghĩ rằng cái thích của cô ấy không giống như Sakura.

Chưa bao giờ tôi thấy cuộc đời có t́nh bạn đẹp như vậy phải chăng nó không tồn tại hay tôi chưa t́m thấy?. tôi nghĩ chắc là không có bởi không có người con gái nào âm thầm đi theo bạn của ḿnh, khích lệ tinh thần của bạn, không có ai làm ảnh hưởng dến người khác sâu sắc như cô, chính Đen đấy thôi cậu coi cô là người quan trọng đối với cậu (xin lỗi nhé,wen tên nhân vật rùi), ai cũng quư trọng cô, sakura đă nhiều lần lo lắng v́ cô bị các lá bài bắt đi, kiếp sau của Clow đă nghi cô có phép thuật khi cô hiểu rơ mọi chuyện như vậy......

tóm lại nếu viết ra th́ tôi có thể kể cho bạn đến sáng mai cũng được, đây chỉ là những ư chính mà thôi. nếu bạn yêu thích Tomoyo th́ tôi rất vui.
hẹn ngày nói về Tomoya hello:

bây giờ xin được nói lời tạm biet //9//
user posted image

Đề nghị Yaki kèm h́nh ảnh và profile cho nhân vật ń.Thân...


(Đă làm nhé)^_^

shima - November 21, 2006 02:29 PM (GMT)
*ko biết có nên Reply ko nữa*

Hyen này? có phải dạo này em áp đặt hơi nhiều Sa vào trong manga ko ?*____* .... Đúng , ko thể phủ nhận trong CCS có nhiều Sa nhẹ , Tomyo vs Sakura, Tooya và Yukito , Saoryan vs Yokito , tuy nhiên, chị RẤT RẤT GHÉT gọi cái đó là t́nh yêu ,Lần thứ 3 trong ngày lập lại "t́nh yêu ko phải t́nh cảm duy nhất và cao nhất" . Gọi t́nh cảm mà Tomoyo vs Sak là t́nh yêu chính là làm bẩn nó , tại sao lại phải áp đặt khi t́nh cảm đó nguyên vậy đă rất đẹp rồi . Con ngừoi ta yêu mến người khác đâu có nhất thiết phải là t́nh yêu. ???? Bởi v́ thật sự t́nh yêu rất đẹp nhưng cũng rất bẩn ^^"

sakura - November 23, 2006 11:52 AM (GMT)
t́nh yêu hả?.chưa chắc đâu, dù sao th́ đó cũng là loại t́nh bạn cao quư tớ cũng hi vọng bản thân có t́nh bạn như thế ^_^
chưa hiểu ư nói của Shima lắm,hăy nói cho rơ hơn được không?.cảm ơn trước.
@ Hyen(nếu cậu là Yamakita): Thật sự cậu không có bạn bè sao?.tại sao lại viết như vậy chứ,hăy lạc quan nên đi


Bài viết của bạn đă vi phạm nội quy. Xin hăy xem nội quy trước khi post bài trong topic.

Cảnh cáo lần 1.

shima - November 23, 2006 01:19 PM (GMT)
....
Có nói cậu cũng ko hiểu được, đơn giản v́ quan niệm về t́nh yêu của tớ cậu sẽ ko hiểu được , v́ tớ và cậu thuộc 2 loại người khác nhau. Quan niệm của tớ lại ko giống như người b́nh thường cho lắm . Và suy nghĩ của tớ nhiều khi theo chiều hướng khá tiêu cực . Cậu có vẻ là người lạc quan và tin vào t́nh bạn cao quư và t́nh yêu trong sáng . tớ th́ ko phải dạng người thế . Đơn giản là tớ hầu như ko có bạn thân thật sự ( theo định nghĩa của tớ ) và chưa yêu ai bao h, ^^ VÀ những t́nh cảm mà tớ cảm thấy nó có vẻ gần vs t́nh yêu nhất th́ ....có vẻ ko tốt ...ko đẹp ...nói chung ko được , ^^ Tớ lại hay thay đổi nữa ..^^"


asko_kun - November 26, 2006 05:47 AM (GMT)
Uhm, Ask rát đồng ư với ư kiến của Shi. Việc cáp đôi Sak và Tomo quả thật là rất ko nên. Tuy ko đọc CCS nhưng tớ nghĩ là t́nh cảm của Sak và To là rát trong sáng. Nếu gọi là yêu th́ ko thể. Yaki nói To thích Sak chi bằng nói To thích Kurogane cho xong. Mới lại, gán " Yêu " cho những nhân vật của CCS chỉ tổ làm họ thêm già đời và mất đi vẻ đáng yêu vốn dĩ. Hyen, cậu ko nghĩ To quá nhỏ để yêu đương sao?

* Nói Hyen th́ cũng ko nên quên nói SHi và SAk *

@Shi : t́nh yêu với chị ghê tỏm vậy sao?

@Sak : cậu nên xem lại nội quy đi. Bài viết của cậu vẫn chưa đạt chất lượng tồi thiểu.

Xem tại đây

shima - November 26, 2006 01:14 PM (GMT)
Kể ra cũng ko hẳn mà cũng đúng , chẳng có cái j` là hoàn toàn cả , do suy nghĩ của ḿnh thôi . V́ có những thứ t́nh cảm hạ cấp lại được đánh đồng vs t́nh yêu, và t́nh cảm cao đẹp cũng lại là t́nh yêu . CÁi j` cũng có 2 mặt .... ^^ chẳng hiểu ḿnh nói cái j` nữa ^^
T́nh cảm của Tomoyo và Sak đẹp như thế th́ ko nên dùng từ "yêu" để phá hỏng . Thực ra như trong Nana nói , nếu Nana-nana là con trai th́ giữa họ sẽ ko có nhiều hồi ức vui vẻ như vậy

Lần thứ 2 đc nhắc ,chị đă vi phạm nội quy

Đă edit đủ 5 ḍng .T_T

Yamakita - December 19, 2006 12:55 PM (GMT)
hay day sis Shi a, day la quan diem cua em thoi ma "quan diem rieng em".

Em yeu Tomoyo, di theo co ay tung chap mot,vay nen em moi nghi vay thoi, oa,

Eots ui, ba dau roai,ba cung nghi vay phai khong?. tinh ban cua Tomoyo va Sakura rat dac biet ma>_<

khi em gap Etou chinh ban than no noi rang tinh ban do co the cho vao the loai tinh yeu roi ma.

noi qua noi lai thi..........that ra moi nguoi co tung y kien quan diem rieng, moi nguoi la 1 cach nhin nhan khac nhau, dung de truyen tranh lam chung ta tan dan se canh

Em chi noi nen quan diem cua rieng em, dieu do la tuy thuoc vao em. Em se thay doi cach suy nghi, nhung chua phai ngay bay gio.

Chenchen - December 20, 2006 03:33 AM (GMT)
Đặc biệt, nhưng not yêu!

Tomoyo là một người bạn tốt, không, là một người bạn tuyệt vời. T́nh cảm giữa Tomoyo và Sakura cũng là một t́nh bạn tuyệt vời, thứ t́nh bạn đẹp và lí tưởng nhất của con gái. Và nó đáng để ngưỡng mộ.

Nhưng điều đó không có nghĩa, đó là t́nh yêu. Nếu nói yêu, quả thực t́nh bạn là một thứ t́nh yêu nhẹ và đơn giản (không có nghĩa t́nh bạn đơn giản ^^" , nó chỉ đơn giản so với t́nh yêu). Nhưng nêu nói yêu theo kiểu gán nó cho SA, th́ đây quả là một sự hạ thấp.

Hạ thấp Tomoyo, hạ thấp t́nh bạn với Sakura, hạ thấp tác phẩm, hạ thấp Clamp.


Tiện nói luôn, Yamakita, bạn chẳng chăm chút j` mấy cho bài viết của bạn cả. Đơn cử, thông tin nhân vật th́ copy hoàn toàn trên ACC chẳng buồn thêm thắt sửa chữa; tên nhân vật ḿnh yêu thích cũng chẳng thèm viết hoa cho hẳn hoi, cảm thấy một sự cẩu thả và thiếu trách nhiệm. Mong thấy n~ bài viết có chất lượng hơn của bạn.

sakura - December 20, 2006 11:57 AM (GMT)
um, to da doc card captor sakura, va thay no rat hay( doc lau roi) hom qua vua doc lai, van thay hay, nhung to cung nghi rang tinh ban do co the coi la tinh yeu giua tomoyo va sakura

va to nghi rang,chen qua ha khac voi nhung gi lien quan den clamp thi phai?

to cung thich clamp ma,khong thay ha thap gi het ca.

ban qua ha khac, va co ve gi do rat ghet Yamakita thi phai? toi chua tung duoc gap ban nhung toi nghi ban co phan muon ap dat Yamakita.than

Chenchen - December 21, 2006 01:33 AM (GMT)
Ha, Sakura, bạn thật là một người thú vị đấy. Từ trước đến nay chưa ai nói thế với tôi cả, dù ai cũng thấy thế ^^

Tôi ko ghét Yamakita, chỉ là ko ưa cái tính cẩu thả và thiếu trách nhiệm của cô ta mà thôi. Và nhất là với một người cầu toàn như tôi, nếu Yamakita muốn ở bên tôi th́ cô ta nên thay đổi một chút đấy ^^ Vả lại, chẳng phải là tôi đang góp ư cho chất lượng 4r sao?

Nhưng tôi ko hà khắc với Clamp. V́ yêu thix nên trân trọng, v́ ngưỡng mộ nên ko muốn nó vấy bẩn.

Trong manga của Clamp, tôi ko phủ nhận rằng có n` SA đẹp, nhưng ko có nghĩa là Tomoyo- Sakura cũng thế. Tại sao mọi ng` ko tin là trên đời này có tồn tại một thứ t́nh bạn thánh thiện và thuần khiết như thế; tại sao cứ nhất định thấy nó đẹp th́ nó phải là t́nh yêu??? T́nh yêu ko đẹp, ko đẹp một chút nào đâu. Hăy cứ để nó đơn giản như nó từng thế...


Oh, nào Sak, bạn chỉ nói "tớ cũng nghĩ rằng t́nh bạn đó có thể coi là t́nh yêu..."? Không tính là một ư kiến nhé. Xin chờ sự phản hồi của bạn ^^

Thật thú vị.

Yamakita - December 31, 2006 12:52 PM (GMT)
Theo toi thi toi chang lam vay ban Clamp 1 teo nao ca.

Moi nguoi co 1 cach suy nghi khac nhau, doi voi ban thi do la su ha thap, con doi voi toi do khong co ha thap gi het.
Toi cung thich Clamp co ma sao toi lai co the ha thap hay la lam vay ban?.

Toi cung dau noi giua Tomoyo va Sakura la tinh yeu, toi chi noi co ve nhu Tomoyo yeu Sakura, chu dau co noi Sakura cung yeu tomoyo. Tinh yeu thi phai xuat phat tu 2 phia phai khong nao?.

Va theo nho toi nho thi toi noi thu tinh cam do la "tinh ban" dac biet. chi la tinh ban ma theo toi tinh ban dac biet thi khac tinh ban thuong>>>cho no sang tinh yeu 1 loai moi. Cham het. Khong noi ve de tai nay nua, co ai muon ban ve Tomoyo nua khong vay?. Tu tren xuong duoi toan noi ve tinh cam giua To va Sa khong thay chan a?. Chang le toan nhung nguoi yeu thich To a?. Khong co ai ghet Tomoyo cua toi sao ca?.

Va ban Chen oi, neu ban co them thong tin ve Tomoyo khac tren day thi sao ban khong post nen de chia se voi moi nguoi, toi khong thuong xuyen len mang nen khong the nao biet cho nao khac de lay thong tin duoc. Ma doi voi toi thi dieu do chang quan trong cho lam, toi yeu Tomoyo dau phai la vi cai ly lich cua co ay.

Tami_kun - February 24, 2007 01:43 PM (GMT)
em ko dong y voi y kien cua Simava Aks co ve hai nguoi hoi noi qua ve tinh ban cua sakura.Em nghi hai nguoi nahm tinh ban va tinh yeu roi >hai nguoi choi than voi nhau thi ho co tinh ban dep va trong sang .Con tinh yeu thi lam cho con nguoi vui suong hoac dau kho chu ko phgai la thu ban nhu Sim ma noi //3//

Itou Mimura - February 26, 2007 01:01 AM (GMT)
thứ nhất, Tami thân mến, bạn edit đủ 5 ḍng đi trước khi các Admin sờ đến cậu ^^

thứ hai, có cần phải nói lại ko nhi? ở topic này đang có 2 luồng suy nghĩ. 1 là những người cho rằng tồn tại t́nh yêu giữa Sa va To( điển h́nh có lẽ chỉ có ḿnh tớ thôi) 2 là những người cho rằng ko có tồn tại, cho rằng tớ quá áp đặt vào SA.

và thêm 1 ư nữa, topic này của tớ lập ra quá sơ sài, góp ư đi Tami.

Nào, Tami yêu dấu, cậu theo luồng ư nào đây? góp ư đi nào Tami
( à, Tami là Nhung đó, bạn ấy học ở lớp B3 th́ phải)
Hosted for free by zIFBoards